มาติชรักมินิแต่คงต้องเลิกขับเพราะมีเหตุผล

มาติชรักมินิแต่คงต้องเลิกขับเพราะมีเหตุผล

คงต้องเปลี่ยน!! เนมานย่า มาติช กองกลางตัวเก่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมเลิกขับ มินิ คูเปอร์ คู่ใจไปตลอดกาล เนื่องจากหวั่นเกรงว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ตัวเองบาดเจ็บ เว็บบอล ตามรายงานจาก “เดอะ ซัน” สื่อชื่อดังเมืองผู้ดี เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

 

มิดฟิลด์ร่างโย่งตัวรับธรรมชาติ จากเซอร์เบีย วัย 29 ปี เจ้าของความสูง 1.94 เมตร อดีตนักเตะ เชลซี ที่ชื่นชอบรถ มินิ คูเปอร์ มากๆ และมักขับคันโปรดสีแดงมูลค่า 25,000 ปอนด์ มาที่สนามซ้อมของสโมสรเป็นประจำ ก่อนได้รับคำแนะนำว่า เสือ มังกร  ควรจะไปขับรถที่มีขนาดใหญ่ เพราะการขับรถคันเล็กๆ อาจเป็นการสะสมการบาดเจ็บและส่งผลต่ออนาคตและฟอร์มการเล่นก็เป็นได้

ซึ่งแหล่งข่าววงในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด เผยว่า ” มาติช เป็นแฟนตัวยงของรถมินิ แต่ปัญหาคือตำแหน่งที่นั่งอยู่ต่ำซึ่งไม่ส่งผลดีต่อความเก้งก้างของเขา และก่อให้เกิดความไม่สะดวกสบาย เขาคิดว่า การออกรถสีแดงจะเป็นเรื่องเจ๋ง หลังย้ายมาอยู่กับ ยูไนเต็ด” อย่างไรก็ตาม สภาพถนนโดยทั่วไปรอบๆ แคร์ริงตัน ไม่ค่อยดีนัก และมีเนินเป็นระยะๆ ทำให้เขาต้องรู้สึกกระเด้งอยู่บ้าง เจ้าหน้าที่บางคนเห็นว่ามันเป็นเรื่องตลก และแซวเขาว่า คงต้องหารถขนาดใหญ่ที่เหมาะกับตัวเองอย่าง starbet รถถังเชอร์แมนสีแดง ดีกว่ามั้ง ”


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

gclub007