เกือบมีเรื่อง !! นาบี้ เกอิต้า เสียบเพื่อนร่วมทีมทรุดคาสนามซ้อม

เกือบมีเรื่อง !! นาบี้ เกอิต้า เสียบเพื่อนร่วมทีมทรุดคาสนามซ้อม

.

นาบี้ เกอิต้า เป้าหมายการเสริมทัพของลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวแบบสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังไปเสียบโหดใส่เพื่อนร่วมทีมระหว่างซ้อมจนเพื่อนต้องถูกหามออกจากสนามเลยทีเดียว จากรายงานของ mirror.co.uk เมื่อ 25 กรกฎาคม 2560

ระหว่างการซ้อมของ อาร์เบ ไลป์ซิก นั้นมีจังหวะที่ ดีเอโก้ เด็มม์ กับ นาบี้ เกอิต้า เกิดปะทะกันซึ่งเรื่องราวเกือบจะบานปลายหลังจากที่ เกอิต้า ไปเสียบเอาคืน เด็มม์ อย่างหนักจนฝ่ายหลังต้องถูกหามออกจากสนาม หลังตนเองเป็นคนที่ถูกเพื่อนร่วมทีมเสียบโหดก่อนจึงไปเอาคืนซะอย่างนั้น

โดยในจังหวะดังกล่าวเป็นช่วง นาบี้ เกอิต้า เป็นฝ่ายได้บอลอยู่ และถูก ดีเอโก้ เด็มม์ เสียบจนร่วงลงไปกองก่อน ทว่าในจังหวะถัดมา เกอิต้า ก็พยายามวิ่งฝ่าฝูงเพื่อน ๆ ไปเข้าบอลหนักใส่ เด็มม์ จนร่วงลงไปกองกับพื้นบ้าง ทว่าอาการของมิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมนีนั้นไม่สู้ดีเท่าไรจนต้องถูกหามออกจากสนาม และทางกุนซือของทีมก็ได้สั่งยกเลิกการซ้อมในทันที

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดนั้นก็ได้มีคลิปออกมาว่า ทาง นาบี้ เกอิต้า เองก็ได้เข้าไปขอโทษ ดีเอโก้ เด็มม์ แล้วเรียบร้อย และทั้งคู่ก็ต่างจับมือกันอภัยกันในที่สุด เพราะว่ามันก็เป็นเรื่องราวระหว่างการซ้อมที่อาจจะเกิดอารมณ์ขึ้นได้

ทั้งนี้ จากเหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้หลาย ๆ ฝ่ายมองว่าเป็นเพราะ เกอิต้า ต้องการย้ายทีมไปยังลิเวอร์พูลหรือไม่เลยออกอาการงอแงใส่เพื่อนร่วมทีม ซึ่งล่าสุด บิลด์ สื่อของเยอรมันเองก็ได้รายงานว่าทาง หงส์แดง ได้ยื่นข้อเสนอครั้งที่ 3 ไปให้กับทาง ไลป์ซิก พิจารณาแล้วด้วยที่ 74 ล้านปอนด์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *